ĐẤT NỀN Ở BẢO LỘC

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch covid 19, thị trường đất nền ở Bảo Lộc Lâm đồng vẫn đang hoạt động rất sôi nổi. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn băn khoăn có nên mua đất nền ở Bảo Lộc thời điểm này hay không? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu rõ về tình hình thị trường đất nền ở Bảo Lộc hiện tại.

Đất nền ở Bảo Lộc
Đất nền ở Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN Ở BẢO LỘC THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?


Bảo Lộc đang là thị trường đất nền mới đầy tiềm năng và được nhiều nhà đầu tư săn đón là do:

THỊ TRƯỜNG RỘNG CHƯA KHAI THÁC NHIỀU


Được biết đến là thị trường đất nền mới nổi tại khu vực Tây Nguyên. Phần lớn đất nền Bảo Lộc vẫn còn khá hoang sơ chưa được khai phá nhiều, quỹ đất còn nhiều. Tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn những khu đất vàng, vị trí lý tưởng hay phong thủy tốt. Hơn thế nữa bạn còn có thể tránh được sự cạnh tranh gay gắt với các nhà đầu tư lớn.

ƯU THẾ VỀ GIÁ


Trong vài năm trở lại đây, giá đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng có sự gia tăng ở mức kỷ lục. Tùy thời điểm có thể tăng giao động từ 18% – 40%. Tuy nhiên, nếu so sánh với đất ở Đà Lạt thì đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50% – 70%.

Tính tới thời điểm hiện tại, giá đất nền tại Đà Lạt đang nằm ở mức giá trần. Vì thế, sẽ khó tạo ra lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư hơn. Trong khi đó, đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng đang được biết đến như một thị trường mới đầy triển vọng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước vào mảnh đất này trong những năm gần đây. Điều này sẽ tác động lớn đến giá đất nền Bảo Lộc trong thời gian sắp tới.

Đất nền ở Bảo Lộc ưu thế về giá
Đất nền ở Bảo Lộc ưu thế về giá

HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ


Sau khi “Quy hoạch chung xây dựng thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận tỉnh Lâm Đồng đến năm 2040” được chính phủ phê duyệt. Tp Bảo Lộc đang trở thành điểm nóng được dự đoán trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực Tây Nguyên.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với tổng đầu tư dự án lên tới 64,000 tỷ. Dự án bao gồm 3 dự án thành phần: đoạn Dầu Giây – Tân Phú; đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và đoạn Bảo Lộc – Liên Khương. Tuyến đường này giúp rút ngắn lượng lớn thời gian di chuyển từ các tỉnh Đông Nam Bộ tới các tỉnh Tây Nguyên.

NHIỀU DỰ ÁN CŨNG NHƯ CHỦ ĐẦU TƯ LỚN ĐẦU TƯ VÀO BẢO LỘC


Hàng loạt các ông lớn trong giới địa ốc đều kéo về Bảo Lộc để đầu tư vì thấy được tiềm năng của khu vực này. Nhiều doanh nghiệp đã đi trước, âm thầm thu gom một lượng lớn đất nền Bảo Lộc để triển khai các dự án lớn.

Tiêu biểu phải kể đến các công ty và tập đoàn lớn như: Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Ecopark, Văn Phú – Invest, Him Lam,T&T,… với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, du lịch được lên kế hoạch và đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Qua rất nhiều ưu thế kể trên, thì đất nền ở Bảo Lộc rất đáng giá để bạn mua và đầu tư trong thời gian này vì khả năng sinh lời mang lại trong tương lai.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Nhà Đường Trần Phú Bảo Lộc, Bán Nhà Bảo Lộc Giá Rẻ, Nhà Đất Bảo Lộc Mới Nhất, Mua Nhà Mặt Tiền Bảo Lộc, Thị Trường Bảo Lộc., Bán Nhà Đường Hà Giang Bảo Lộc
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay