Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh

Được thành lập vào năm 2015, với sự dẩn dắt của đội ngủ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nắm bắt được xu hướng của thị trường , mang đến cho khách hàng hàng ngàn bất động sản bao gồm các dự án: nhà ở, đất nền, biệt thự nghĩ dưỡng, homestay ven biển….

Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh đang mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phân phối, phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh - Lễ Khánh Thành Công Viên Trung Tâm Tại Dự Án Ở Vũng Tàu
Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh – Lễ Khánh Thành Công Viên Trung Tâm Tại Dự Án Ở Vũng Tàu

Giới Thiệu Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh

Thông Điệp Của Giám Đốc:

CEO Nguyen Anh Vy Ngon lua dam me kinh doanh luon chay trong toi 9 1639378662 979 width600height600
Ceo Nguyễn Anh Vy

Ceo Nguyễn Anh Vy chia sẻ  triết lý kinh doanh ” Luôn đổi mới để hoàn thiện mỗi ngày”  và song song đó luôn trao dồi đạo đức nghề nghiệp “Luật nhân quả” lấy uy tín làm đầu làm mục tiêu kinh doanh.

Xác định con người là yếu tố tuyên quyết quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của thương hiệu. Vì vậy Sàn Tín Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, và năng lực quản lý cho các nhân viên nhằm tạo ra nguồn nhân lực năng động, nhiệt huyết, đạo đức, chuyên nghiệp.

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, biến lợi ích đó thành tài sản có giá trị sinh lợi cho khách hàng trong tương lai. Nhằm đóng góp cho xã hội, cộng đồng phát triển kinh tế.

Xem một số dự án triển khai: Tại Đây

Địa Chỉ Liên Hệ:

Luôn luôn mở rộng hợp tác phát triển nguồn nhân lực. Tuyển dụng thường xuyên không giới hạn số lượng…Liên hệ Form bên dưới

Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh
Đôi Nét Về Cty Cổ Phần BĐS Tín Trường Thịnh
  • Địa chỉ: 482 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ: 0906808866
  • Email: tintruongthinh.bds@gmail.com

Dang ky ngay