DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) sẽ phát triển dự án Cù lao Bà Sang với diện tích hơn 36ha tọa lạc tại ấp Cù Lao, phường Long Bình, quận 9 có bốn mặt giáp với sông Đồng Nai.

Dự Án Cù Lao Bà Sang mở rộng mảng đầu tư khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng của nhà đầu tư Phát Đạt trong tương lai.

DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG
DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG

VỊ TRÍ DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG


Tọa lạc tại Ấp Cù Lao, phường Long Bình, Quận 9 với 4 mặt giáp với sông Đồng Nai. Hiện trạng dự án là đất nông nghiệp với các vườn cây ăn trái và chùa Phước Long (còn gọi là Chùa Châu Đốc 3).

Toàn cảnh Cù Lao Bà Sang
Toàn cảnh Cù Lao Bà Sang

TỔNG QUAN DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG


 • Tổng diện tích đất: 108 ha
 • Diện tích đất giao thông nội bộ: 40.543 m2
 • Diện tích đất cây xanh: 14.546 m2
 • Sản phẩm: Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng.
 • Dự báo quy mô khách du lịch là 5.000 người, nhân viên là 500 người.
 • Mật độ xây dựng ở cù lao Bà Sang là 15%. Các công trình được xây dựng tối đa là năm tầng và tối thiểu là một tầng. Chiều cao tối đa của công trình là 20 m.

PHÁP LÝ DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG


Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng, cù lao Bà Sang, phường Long Bình, quận 9 đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 6393/QĐ-UBND.

CÁC KHU CHỨC NĂNG CHÍNH DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG


 • Khu sinh thái: có không gian tự nhiên hoang dã, tận dụng yếu tố hệ thực vật tự nhiên sẵn có, cải tạo các loại cây hiện hữu, tổ chức các đường dạo kết hợp bố trí cây xanh – hoa cảnh có màu sắc thay đổi, tạo nên sự đa dạng về cảnh quan sinh học. Công trình không cao quá 03 tầng có hình thức hài hòa với thiên nhiên, sinh thái.
 • Khu bảo tồn tôn tạo: tiếp giáp chùa Phước Long, được hạn chế xây dựng, giảm diện tích đất khai thác thiên nhiên.
 • Khu trung tâm: các công trình có chiều cao 5 tầng như khu bến cáp treo, khu chiếu phim tư liệu, khu đón tiếp – điều hành – phục vụ bố trí thành hình rẽ quạt với sân bãi quảng trường rộng, tạo điểm nhấn, ấn tượng cho du khách.
 • Khu lễ hội: tổ chức thành dãy phố thương mại, dịch vụ tạo không gian vui tươi, náo nhiệt. Bên cạnh đó có thêm khu vui chơi giải trí, vận động thể dục thể thao , đài quan sát nằm thu hút du khách khi tham quan tại đây.
 • Khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch: giúp con người nơi đây có những phút giây sống chan hòa với thiên nhiên. Hình thức kiến trúc chính là các nhà nghỉ riêng biệt, điểm nhấn là công trình khách sạn hội nghị, dịch vụ du lịch cao 05 tầng có hình thức kiến trúc sinh thái hài hòa tự nhiên.
 • Về giao thông nội khu: Tổ chức mạng lưới quy hoạch theo mạng rẻ quạt, trục đường chính hướng khu trung tâm. Các tuyến đường giao thông có chức năng phục vụ xe điện và người đi bộ trong khu du lịch sinh thái với bề rộng lòng đường 5-18m.

 

Thông tin trên do Tín Trường Thịnh thu thập, xem thêm các bài viết khác: Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Bình Định, Chủ đầu tư Phát Đạt, Nhơn Hội New City.

 Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay