Dự Án Sân Golf Đức Hòa ” West Lake & Villas”

Dự án sân golf Đức Hòa - Tân Mỹ
Dự án sân golf Đức Hòa – Tân Mỹ

Dự án sân Golf Đức Hòa hay còn gọi là dự án Sân Golf Tân Mỹ thuộc Long An, do công ty quốc tế C.S.Q đầu tư, phát triển bởi công ty Tập Đoàn Trần Anh Long An, với quy mô 200ha trong đó có 80ha dự án nghĩ dưỡng Biệt Thự Sân Golf & Villas.

Dự Án Sân Golf Đức Hòa Có Gì Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư:

Hình ảnh thực tế dự án
Hình ảnh thực tế dự án
  • Sau đại dịch Covid 19 nhiều nhà đầu tư đã chạy xuống nơi đây để tìm kiếm xu hướng đầu tư mới, chú tâm về sức khỏe cho người thân và gia đình. Được sống trong không gian xanh thoáng mát, kết hợp nghĩ dưỡng và được tiếp xúc với bộ môn thể thao Golf. Là dự án đầu tiên phía Tây TP. Hồ Chí Minh chỉ cách 60 phút đi xe.
  • Thanh toán 750 triệu đã sở hữu được một căn biệt thự nơi đây và ở ngay, còn lại trả chậm không lãi suất từ 26-30 tháng. Khu biệt thự Golf West Lakes lại đối khu đô thị đối diện Vinhomes Đức Hòa 900ha tương lai sẽ đột phá về giá và giá trị bất động sản. Nơi đây đứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư tuyệt vời và hiếm có cho tầng lớp thượng lưu.
  • Ngoài ra, dự án sân golf Đức Hòa “West Lakes Golf & Villas” nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 5% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse và biệt thự tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế
  • Cam kết lợi nhuận từ CĐT 100% Khi KĐT 900ha Vingroup đi vào hoạt động..

Vị Trí Dự án Sân Golf Đức Hòa:

Vị trí kết nối Biệt thự West Lake
Vị trí kết nối Biệt thự West Lake

Vị trí vàng, kết nối dễ dàng với nội khu và khu vực Sài Gòn, nằm trên mặt đường quốc lộ N2, khả năng kết nối tốt với Quốc Lộ 1 – tuyến đường trọng yếu kết nối giữa Củ Chi và TP.HCM. Dự án cũng nằm trong khu vực cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Mộc Bài – TP.HCM là những tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Long An – TP.HCM – các tỉnh Miền Đông Miền Tây và sân bay Quốc Tế Long Thành.

Phương Thức Thanh Toán – Giá Bán:

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
Hình ảnh thực tế Biệt thự sân golf West lake
Hình ảnh thực tế Biệt thự sân golf West lake
  • Giá Bán Chỉ Từ 3 tỷ /căn Mini
  • Biệt Thự Song Lập: 6.5 tỷ / căn
  • Liên hệ sớm nhất để nhận vị trí đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay