Thị trường bất động sản Bảo Lộc 2023


Trải qua những “thăng trầm” trong hai năm vừa qua, thị trường bất động sản Bảo Lộc 2023 có nhiều biến đổi nhưng vẫn không đánh mất độ hot và sự quan tâm từ nhà đầu tư trên cả nước.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc 2023
Thị trường bất động sản Bảo Lộc 2023

Đất nền Bảo Lộc hiện nay vẫn đang là tâm điểm đầu tư vì khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng trong tương lai, khu vực Bảo Lộc sẽ nhanh chóng phát triển để trở thành một khu vực du lịch, giảm tải lượng khách cho thành phố Đà Lạt. Do đó, việc đất nền của Bảo Lộc trở thành tâm điểm đầu tư, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn nhỏ là điều hiển nhiên.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc 2023 xuất hiện các dự án mô hình mới


Nhiều dự án khu dân cư trên địa bàn xuất hiện nhiều dự án khu nghỉ dưỡng theo mô hình camping, homestay, farmstay,… nhắm tới nhu cầu nghỉ dưỡng thực sự của khách hàng.

Hơn nữa, mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời và dòng tiền thụ động hằng tháng qua hoạt động kinh doanh du lịch và giả trí. Các dự án tập trung ở các khu vực thuộc Huyện Bảo Lâm, chủ yếu các xã Lộc An, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Đức và Lộc Ngãi,…

Khu nghỉ dưỡng cắm trại Da Naur Homestay Villas
Khu nghỉ dưỡng cắm trại Da Naur Homestay Villas

Bảo Lộc có lợi thế lớn về khí hậu mát mẻ và trong lành, thời tiết ôn hòa quanh năm. Gần đây, tại Bảo Lộc có rất nhiều du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, với các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng giúp thị trường bất động sản Bảo Lộc trở nên phát triển vượt bậc.

Mục tiêu của Bảo Lộc là trở thành đô thị loại II, do đó thành phố hiện nay đã được chú trọng đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh đó giao thông tại khu vực này cũng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đa chiều, đa hướng và cũng rút ngắn thời gian di chuyển từ Bảo Lộc đến khu vực miền Đông Nam Bộ, cũng như những tỉnh lân cận trong khu vực Tây Nguyên. Giao thông vận tải có thể thúc đẩy quá trình giao thương giữa khu vực cũng như du lịch địa phương.

z3765497941610 ca132d92f7dd6cfca692664e18f0fbfb

Có thể thấy, khu vực Bảo Lộc thời gian qua đang gắn liền với tuyến đường quốc lộ 20 và quốc lộ 55 – đây là hai trục có sự kết nối trực tiếp với thành phố Phan Thiết và Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là tuyến đường quan trọng trong việc tăng cơ hội phát triển du lịch và kinh tế sonh hành. Nhìn thấy rằng trong tương lai, khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thiện, người dân sẽ chỉ mất tầm 2 giờ đồng hồ di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh để đến Bảo Lộc.

Xem thêm bài viết thị trường: Tại đây.

Giá đất BĐS Bảo Lộc hiện nay

Thành phố Bảo Lộc
Thành phố Bảo Lộc
  • Thị trường có nhiều dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nền kinh tế đi xuống. Nhà đầu tư lo ngại bong bóng sẽ sảy ra anh hưởng nhiều đến số lượng giao dịch, báo cáo so với đầu năm lượng giao dịch trên thị trường đã giảm 20%. Nhưng giá của bất động sản tại thị trường Lâm Đồng không có dấu hiệu giảm.
  • Trung bình giá đất vẫn ở mức từ 10 – 14 triệu/m2 tại các địa phương đang HOT. Các vùng phụ cận giá có rẻ hơn ở mức từ 6 – 8 triệu/m2.
  •  Đối với đất trồng cây hay đất sào giao động ở mức 1,5 – 2,5 tỷ/sào. Không có dấu hiệu giảm.
  • Đặc điểm của các dự án đều đã có pháp lý sổ hồng sẵn, hạ tầng đầy đủ, đầy đủ tiên ích,… Sản phẩm đều rất chất lượng và tốt nhất từ trước đến nay. Các doanh nghiệp đầu đưa ra thị trường nhiều chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn nhằm kích cầu nhà đầu tư xuống tiền tại thời điểm hiện tại.
  • Trong thành phố nhiều dự án xây sẵn quy mô lớn và đầu tư rất bài bản đang có giá từ 5 – 12 tỷ/sản phẩm bất động sản. Đất nền khu dân cư mở rộng nhà đầu tư đẩy hàng nhiều do lo ngại thị trường tiếp tục đi xuống, các khu vực này đơn giá theo đăng tin từ 20 – 25 triệu/m2.
Năm 2023 sẽ có nhiều tín hiệu và chính sách tốt giúp cho thị trường bình ổn trở lại. Kinh nghiệm đầu tư lúc này là nên gom bất động sản giá mềm và đợi 2,3 năm sau, không nên đầu tư ngắn hạn và lướt sóng. Thị trường khó khăn là lúc nhiều ưu đãi và chiết khấu rất cao, các cá nhân kẹt tiền sẽ bán lỗ bất động sản rất nhiều, thị trường thiếu hụt nguồn cung chính là thời điểm nên gom hàng.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay