Tiềm Năng Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

So với các khu vực tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh thì tiềm năng đất nền Bà Rịa Vũng Tàu có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên ưu đãi, bờ biển dài và đẹp và hạ tầng giao thông kết nối liên vùng thuận tiện. Đây là địa phương vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa gần TP. Hồ Chí Minh, vừa hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đó chính là lý do thời gian qua nhiều ông lớn BĐS đã đổ về đây để săn quỹ đất, phát triển dự án quy mô.

Tiềm năng đất nền Bà Rịa Vũng Tàu
Tiềm năng đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Tiềm Năng Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu Hưởng Lợi Từ Hạ Tầng Giao Thông

Tiềm năng đất nền Bà Rịa Vũng Tàu phát triển nhờ hạ tầng
Tiềm năng đất nền Bà Rịa Vũng Tàu phát triển nhờ hạ tầng
  • Sân bay quốc tế Long Thành kết nối xuống Vũng Tàu chỉ còn 35km rút ngắn thời gian di chuyển.
  • Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu với quy mô 4-6 làn xe, dự kiến sau khi mở rộng xong Ql51, là tuyến đường nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
  • Cao tốc Bến Lức Long Thành với chiều dài 154km, quy mô 6-8 làn xe dự kiến hoàn thành 2021. Hoàn thiện xong sẽ là tuyến giao thông trọng điểm nối đặc khu kinh tế Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ và Bà Rịa Vũng Tàu
  • Tuyến vành đai 4 con đường tơ lụa với điểm đầu từ Vũng Tàu đến điểm cuối cảng Hiệp Phước dài 197km quy mô 6-8 làn xe kết nối đường bộ, cao tốc, quốc lộ, giảm ùn tắc giao thông..
  • Ql51, QL55, QL56 đang được nâng cấp mở rộng
Phối cảnh Dự án Phước Hội Hồ Tràm tại Vũng Tàu
Phối cảnh Dự án Phước Hội Hồ Tràm tại Vũng Tàu

Dự án đất nền Phước Hội Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi sở hữu vị trí đẹp 2 mặt tiền, giá rẻ và đặc biệt cách biển Lộc An chỉ 800m rất thích hợp xây dựng homestay nghĩ dưỡng. Đặc biệt chủ đầu tư hỗ trợ xây dựng và quản lý Homestay khi khách hàng có nhu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ 090 680 8866 để được hỗ trợ.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.