TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY

Dự án TT City Millennia City tọa lạc tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trên tổng diện tích khổng lồ 267ha do Công ty CP Thái Sơn – Long An làm chủ đầu tư.

Hiện tại giá bán tháng 07/2022 dự án đang giao động trong khoảng 28 – 31 Triệu/m2 với nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu cao dành cho khách hàng, đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy Tiến Độ Dự Án TT Millennia City đã hoàn thành? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu thêm về bài viết sau đây.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY
TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY


Tiến độ dự án TT Millennia City đã hoàn thiện xong về hạ tầng giao thông đường xá và trồng cây xanh. Chủ đầu tư T&T Group cũng đã cho xây dựng trụ sở, văn phòng đại diện tại khu vực quy hoạch dự án.

Sau khi giải tỏa mặt bằng xong, chủ đầu tư đang cho xây dựng khẩn trương cơ sở hạ tầng và sản phẩm biệt thự nhà phố.

Hình ảnh tiến độ dự án TT Millennia City
Hình ảnh tiến độ dự án TT Millennia City

Chủ đầu tư T&T Group đang cho máy móc gấp rút triển khai thi công để đảm bảo tiến độ dự án TT Millennia City.

KHÁI QUÁT VỀ DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY


TT Millennia City là dự án đất nền được đầu tư vốn khủng và quy hoạch chỉnh chu bởi chủ đầu tư T&T Group. Dự án được phát triển trên khu đất rộng 216ha chia ra thành nhiều giai đoạn để quy hoạch.

Giai đoạn 1 với 20ha đang triển khai mở bán và giai đoạn 2 chính là dự án T&T Millennia City quy hoạch có diện tích 30,5ha với 1122 nhà phố biệt thự và shophouse với quy hoạch cao cấp.

Các sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse của dự án T&T Millennia City có diện tích từ khoảng 90 – 200m2. Cụ thể như:

Đất nền xây dựng nhà phố liền kề rộng rộng 90 – 180m2, có tỷ lệ 60% trên tổng số lượng, vị trí các căn này nằm dọc theo các tuyến đường nội khu và trục công viên cảnh quan.

Nhà liền kề TT Millennia City
Nhà liền kề TT Millennia City

Diện tích triển khai các khu nhà phố thương mại TT Millennia City rộng từ 120 – 200m2,và có tỷ lệ 35% trên tổng sản phẩm, vị trí nằm tại các tuyến đường lớn (đường số 1, đường số 12) và biệt thự có diện tích từ 200 – 300m2, chiếm tỷ lệ 5% trên tổng số lượng 1122 căn.

Các sản phẩm nhà tại dự án TT Millennia City đều có mặt tiền từ 4,5m cho nhà phố liền kề và đến 10m cho các căn biệt thự, với hình thức sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng là người Việt và 50 cho khách nước ngoài.

Biệt thự TT Millennia City
Biệt thự TT Millennia City

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CÁC SẢN PHẨM DỰ ÁN TT MILLENNIA CITY NHƯ SAU


  • Đối với dòng sản phẩm Villas từ 28 – 32 triệu VNĐ/m2
  • Đối với dòng sản phẩm nhà phố từ 31 – 34 triệu VNĐ/m2
  • Đối với dòng sản phẩm Shophouse từ 35 – 38 triệu VNĐ/m2
  • Giá trên đã bao gồm phần móng cọc xây kèm theo sản phẩm.

Xem thêm các bài viết liên quan: Gía Đất D2D Lộc An
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay