TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

top công ty phân phối bất động sản uy tín
top công ty phân phối bất động sản uy tín

Để đánh giá và tìm ra top công ty phân phối bất động sản uy tín chúng tôi sẽ dựa vào nghiên cứu về ảnh hưởng trên yếu tố hình ảnh doanh nghiệp, tài chính những chuyên gia kinh tế có thể đánh giá được uy tín,và độ tin cậy của các công ty. Dưới đây là top công ty phân phối bất động sản uy tín.

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI  BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN MIỀN NAM

TOP 5 ĐẤT XANH MIỀN BẮC

 

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN
TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín vị trí số 5, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất…

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi luôn cố gắn top công ty phân phối bất động sản uy tín

Đất xanh miền bắc  tự hào đã giúp hơn 200.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

TOP 4 CÔNG TY DKRA

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN DKRA
TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN DKRA

Được thành lập từ năm 2020, DKRA Rigel nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín với vị trí số 4 tập trung hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Là thành viên thứ sáu của DKRA Vietnam, DKRA Rigel tăng cường sức mạnh chuỗi dịch vụ toàn diện của hệ thống và góp phần tối ưu giá trị dịch vụ cung cấp ra thị trường.

Thừa hưởng hệ giá trị cốt lõi, nền tảng và những lợi thế từ chuỗi dịch vụ của DKRA Vietnam, DKRA Rigel mang đến cho đối tác, khách hàng giải pháp đầu tư an toàn và cạnh tranh. Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, DKRA Rigel đang từng bước mở rộng quy mô công ty, phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu thị trường, đối tác và khách hàng.

TOP 3 CÔNG TY TÍN TRƯỜNG THỊNH

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN -SAN-TIN-TRUONG-THINH.png
TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN -SAN-TIN-TRUONG-THINH
 • Công ty cổ phần tín trường thịnh nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín với chiến lược tập trung chuyên môn hóa cao và phương châm cung cấp những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” đến Khách hàng,
 • TÍN TRƯỜNG THỊNH chủ trương liên kết, hợp tác với các cá nhân và tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Xây dựng, Công Nghệ, Nhân Lực …nhằm nâng cao giá trị bất động sản.
 • Với đội ngũ lãnh đạo cố vấn và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng,
 • Chúng tôi tin chắc rằng TÍN TRƯỜNG THỊNH có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của Quý Khách hàng. Và trở thành top công ty phân phối bất động sản uy tín nhất miền Nam.

TẦM NHÌN

 • Với định hướng vững chắc trong tương lai, TÍN TRƯỜNG THỊNH sẽ trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp và luôn nằm top công ty phân phối bất động sản uy tín, vươn xa hơn và khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM nói chung và toàn quốc nói riêng.
 • Tín trường thịnh luôn hy vọng và tự tin cung cấp cho tất cả Quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nhầm hỗ trợ tối đa những kiến thức chuyên môn bổ ích trong việc đầu tư cũng như là nhu cầu ở thật của Quý khách hàng.

SỨ MỆNH

 • Trở thành top công ty phân phối bất động sản uy tín được đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản dựa trên cơ sở luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm trọng tâm.
 • Tạo dựng niềm tin với các đối tác thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh theo đường lối đúng đắn, song song với việc áp dung các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.
 • Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết, một môi trường với nhiều cơ hội thể hiện năng lực và phát triển bản thân, đóng góp giá trị và tạo sự nghiệp thành đạt.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Với CBCNV : Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Tính trường thịnh  luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.
 • Với  khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoản tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của TÍN TRƯỜNG THỊNH  là luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng khi luôn nằm top công ty phân phối bất động sản uy tín

TOP 2: CÔNG TY TRẦN ANH GROUP

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH
TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH
 • Được thành lập từ năm 2007 có trụ sở chính ở Long An, nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín Tập đoàn chuyên đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, tư vấn thiết kế công trình, xây dựng & cung cấp các tiện ích nội ngoại thất.
 • Hơn 1 thập kỷ trôi qua, vượt qua khó khăn của những ngày đầu khởi nghiệp, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc – Trần Đức Vinh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) được đánh giá là một trong những đơn vị phát triển dự án có uy tín lớn trên thị trường bất động sản phía Nam.
 • Điểm khác biệt ca Trần Anh Group là dám đổi mới, dám tiên phong mở đường để tạo nên khác biệt. Khi Long An đang thiếu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp thì Trần Anh Group là doanh nghiệp đầu tiên phát triển mô hình nhà ở xã hội với gần 1.000 căn, hướng đến đời sống an sinh cộng đồng, chuyển toàn bộ dự án đất nền sang nhà ở kiên cố, biệt thự,… và luôn đặt tâm huyết và từng sản phẩm vag nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín

TOP 1 CÔNG TY DANH KHÔI

TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
TOP CÔNG TY PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
 • Nằm trong top công ty phân phối bất động sản uy tín.Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực.
 • Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm,
 • Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.
  Tập trung vào những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững và hạ tầng giao thông đô thị.
 • Quỹ đất Danh Khôi phát triển có tiềm năng khai thác tốt, khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình. Năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén thị trường giúp Tập đoàn thành công trong các hoạt động M&A, nhanh chóng tạo quỹ đất mới và trở thành top công ty phân phối bất động sản hàng đầu.

LONG AN THỊ TRƯỜNG TÌM NĂNG CỦA CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

Giai đoạn 2021 – 2025, Long An dự kiến chi đến gần 30.000 tỉ đồng cho hệ thống hạ tầng, quyết tâm hoàn thiện đường ĐT830E, đoạn từ nút giao với cao tốc TPHCM – Trung Lương đến ĐT830 (đường vành đai 4), và hoàn thiện trục động lực TPHCM – Long An – Tiền Giang, cao tốc Bến Lức – Long Thành.
top công ty phân phối bất động sản uy tín cao tốc bến lức long thành
top công ty phân phối bất động sản uy tín cao tốc bến lức long thành
Bên cạnh đó, tuyến ĐT827E là trục động lực kết nối TPHCM – Long An – Tiền Giang dự kiến được đầu tư với số vốn hơn 20.000 tỉ đồng. Tuyến đường này có ý nghĩa chiến lược, nâng tầm hệ thống giao thông vận tải của Long An với kỳ vọng thu hút đầu tư không chỉ cho tỉnh mà còn cho cả khu vực Tây Nam Bộ.
Riêng năm 2021, Long An sẽ khởi công tám dự án như đường Lương Hòa – Bình Chánh, Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, ĐT824… Các dự án khác như nâng cấp, mở rộng quốc lộ 50, quốc lộ 1, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành (Bình Phước), metro Bến Thành – Tân Kiên… cũng sẽ lần lượt xây dựng. Bên cạnh Bến Lức, các huyện còn lại được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng này gồm Cần Giuộc, Đức Hòa, thành phố Tân An…
Không chỉ sở hữu hàng loạt dự án hạ tầng lớn, Long An cũng đang nỗ lực đầu tư rất nhiều dự án phát triển công nghiệp và dịch vụ “tỉ đô”. Cụ thể, Long An đang quy hoạch khu kinh tế 3.200ha xoay quanh cảng quốc tế Long An và danh mục 16 dự án kêu gọi đầu tư trọng điểm như:
 • Khu kinh tế cửa khẩu Long An (13.080ha);
 • Các KCN Phú An Thạnh (1.000ha), Việt Phát (918ha), Prodezi (400ha);
 • Trung tâm nghiên cứu sinh học Đồng Tháp Mười (83ha); khu tiếp nhận kho vận – logistics tại Cảng quốc tế Long An (147ha); trung tâm kho vận và dịch vụ logistics ở Bến Lức (10ha)…
Định hướng phát triển của Long An là hình thành các khu kinh tế công nghệ cao gắn với xây dựng đô thị thông minh. Tại tọa đàm “Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao” do UBND tỉnh Long An tổ chức tháng 4 vừa qua, đại diện nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như Microsoft, Dell EMC, Nvidia, SAP, Siemens… đã hứa hẹn đầu tư các dự án quy mô lớn vào Long An trong thời gian tới.
Quý 1-2021, Long An vươn lên dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký là 3,2 tỷ USD. Thông tin này đang kích hoạt một làn sóng đầu tư bất động sản mới vào Long An.
Quan tâm các dự án hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư công nghiệp, Long An cũng không quên kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị lớn, hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng.
Với sự quyết liệt của chính quyền Long An, dự báo các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước sẽ sớm trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại và các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao “chia lửa” với TPHCM.
Thực tế, dù nằm liền kề TPHCM nhưng tỷ lệ đô thị hóa của Long An hiện đang khá thấp, chỉ khoảng 24%. Thị trường bất động sản Long An dù đang có bước phát triển khá tốt nhưng vẫn chậm so với Bình Dương, Đồng Nai.
Các dự án theo mô hình đại đô thị hay đô thị phức hợp vẫn còn rất ít, một khi công nghiệp phát triển bùng nổ, hàng chục ngàn chuyên gia, công nhân đổ về làm việc thì sẽ khó đáp ứng được nhu cầu nhà ở cũng như sử dụng các tiện ích thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.
Chính vì thế, Long An đang rất kỳ vọng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư những dự án đô thị đủ tầm vóc làm điểm nhấn, từ đó nhân rộng mô hình phát triển.
The Sol City Nam Sài Gòn là dự án khu đô thị tại Cần Giuộc – Long An được quy hoạch thành 3 phân khu phát triển với các loại hình sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự và khu thương mại Shophouse và hệ thống tiện ích cao cấp do tập đoàn địa ốc Thắng Lợi Group phát triển, là top công ty phân phối bất động sản uy tín
Khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn –The Sol City ( KĐT Hải Sơn) tọa lạc trên đường ĐT 835B, thuộc xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án án nằm giáp với khu đô thị mới Nam Sài Gòn, tiếp giáp với hai huyện Bình Chánh và Nhà Bè TP.HCM.
top công ty phân phối bất động sản uy tín the sol city
top công ty phân phối bất động sản uy tín the sol city
Chủ đầu tư dự án The Sol City Cần Giuộc – Long An là Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi Group đã đầu tư và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ bất động sản nền nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự…, trở thành thương hiệu top công ty phân phối bất động sản uy tín trên thị trường, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình chất lượng, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Dang ky ngay