ĐẤT DỰ ÁN BẢO LỘC


Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

Nhằm giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như biết cách mua bán, đầu tư đất an toàn. Tín Trường Thịnh chúng tôi gửi đến các bạn bài viết Đất dự án Bảo Lộc được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Đất dự án Bảo Lộc
Đất dự án Bảo Lộc

Đất dự án là gì ?


Đất dự án hay còn được hiểu với nghĩa là đất nền. Đây là những mảnh đất mà vẫn có thể giữ nguyên được hiện trạng ban đầu, mà chưa có bất cứ tác động nào của con người như: san bằng, đào, đắp đất… Như vậy, các nhà đầu tư có thể hiểu đơn giản đây là những lô đất nằm trong khu dự án quy hoạch của một chủ thầu nào đó, hoàn toàn chưa được đưa vào khai thác,tiến hành xây dựng và vẫn còn nguyên sơ.

Đất dự án Bảo Lộc - Đất dự án là gì
Đất dự án Bảo Lộc – Đất dự án là gì

Để đảm bảo cho quyền lợi trong đầu tư và phát triển, đất nền trong dự án thường được khoanh vùng quy hoạch trong những khu vực có nhiều tiện ích. Đồng thời phải có phê duyệt theo quy định của pháp luật và có quy hoạch rõ ràng. Hiện nay, đất nền của các dự án cũng được xây dựng phổ biến trong các khu vực dân cư, khu sinh thái cũng như nhiều dự án nhà ở, nhà xưởng và tòa nhà các văn phòng.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT DỰ ÁN BẢO LỘC


Đầu tiên là vững thông tin về chủ đầu tư

Điều cần thiết nhất mà nhà đầu tư cần nắm bắt khi mua đất dự án đó là phải nắm bắt, hiểu rõ tường tận về chủ đầu tư. Nếu có tài chính điều kiện, nên phải ưu tiên tìm đến các chủ đầu tư có tiếng cũng như uy tín trên thị trường, kinh nghiệm quản trị bất động sản tốt.

Còn nếu khả năng tài chính của bạn thấp, cũng không nên đầu tư vào những dự án giá rẻ, không có tin tưởng. Mà phải tính toán kỹ đến mức độ khả năng hoàn thiện của dự án cũng như tính khả thi về các lợi ích mà dự án mang lại. Nếu mua đất dự án qua một mối trung gian thì cần đưa ra những yêu cầu cho họ như phải công khai minh bạch về thông tin dự án và cả chủ đầu tư.

Khi mua đất dự án Bảo Lộc cần chọn chủ đầu tư uy tín
Khi mua đất dự án Bảo Lộc cần chọn chủ đầu tư uy tín

Có giấy tờ mua bán rõ ràng khi mua đất dự án Bảo Lộc

Bên cạnh yếu tố về chủ đầu tư thì các loại giấy tờ liên quan rõ ràng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó liên quan đến tính pháp lý một cách trực tiếp của khu đất mà nhà đầu tư dự án sẽ sở hữu.

Theo Luật trong Kinh doanh bất động sản thì từ ngày 1/1/2007, tất cả bất cứ các giao dịch mua bán bất động sản đều phải thông qua sàn. Nhưng trên thực tế cho thấy, trong các chính sách quản lý thị trường bất động sản của cơ quan chức năng thì chưa có bất cứ quy định hay thông tư cụ thể về vấn đề này.

Cũng chính vì điều này mà rất có thể dễ dẫn đến những sai phạm về những giấy tờ pháp lý của dự án. Vì vậy, nên kiểm tra, đánh giá, xem xét thẩm định tính chính xác, quyền hạn của đất dự án là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong trường hợp bạn thông qua môi giới để tiến hành mua đất dự án.

Có giấy tờ mua bán rõ ràng khi mua đất dự án Bảo Lộc
Có giấy tờ mua bán rõ ràng khi mua đất dự án Bảo Lộc

Không mua đất dự án Bảo Lộc theo sổ chung

Việc mua đất dự án Bảo Lộc theo sổ chung sẽ gây ra cho bạn rất nhiều rủi ro. Điển hình thực tế nhất đó chính là việc xảy ra tranh chấp về dự án về sau. Bên cạnh đó, nếu dùng biện pháp tách sổ thì cũng không thể thực hiện do không thể đủ diện tích tiêu chuẩn để tách thửa theo quy định của pháp luật.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Nông Nghiệp Xã Đại Lào Bảo Lộc, Đất Lộc Nga Bảo Lộc.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay