ĐẤT NỀN BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

Thời gian gần đây, nhà đất Bình Phước được nhắc đến nhiều hơn trong các cuộc thảo luận của giới đầu tư địa ốc. Bên cạnh Thành phố trẻ Đồng Xoài là nơi liên tục đón sóng từ 2019 đến nay, các huyện lân cận cũng đã bắt đầu cho thấy sự trỗi dậy của mình, trong đó có nhà đất Chơn Thành, Bình Phước.

Dự án đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước là điểm sáng đánh dấu bước tiến lớn về diện mạo và sức hút bất động sản tại địa phương. Cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi đánh giá dự án này như thế nào nhé.

ĐẤT NỀN BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC
ĐẤT NỀN BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC


Chủ đầu tư dự án 
Chủ đầu tư dự án đất nền Becamex Chơn Thành là Công ty CP phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước (là công ty liên doanh của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp TNHH MTV – Becamex IDC, Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé và một số công ty khác)

Becamex IDC là doanh nghiệp đã đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình các khu liên hiệp công nghiệp – đô thị, ghi dấu ấn thương hiệu ở nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc.

Vị trí chính xác của dự án Đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước
Dự án thuộc địa phận các xã Minh Thành, Thành Tâm, Nha Bích và thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu dân cư xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Vị trí của dự án Becamex Chơn Thành được đánh giá cao về khả năng kết nối địa phương, và khu vực; nắm giữ vị trí cửa ngõ giao thương giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Vị trí của dự án Đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước
Vị trí của dự án Đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC


Về Quy mô của dự án đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước

  • Tổng mức đầu tư: gần 1 tỷ USD
  • Tổng diện tích: 4.633 ha. Trong đó, đất dành phát triển hạ tầng khu công nghiệp chiếm khoảng 2.448 ha và khu đô thị dân cư, tái định cư khoảng 2.185 ha. Cụ thể: thị trấn Chơn Thành 450ha, Minh Thành 1.982 ha, Thành Tâm 2.067ha và Nha Bích 133,6 ha.

Về pháp lý dự án có thực sự an toàn?

  • Becamex Bình Phước là dự án được triển khai bởi đơn vị chủ đầu uy tín và nhận được hậu thuẫn từ các chính sách của địa phương:
  • Dự án được UBND tỉnh đồng ý chấp thuận thông qua pháp lý 1/500 cùng nhiều quyết định xây dựng quan trọng khác.
  • Trong tháng 5/202, Becamex Bình Phước sẽ chính thức ra sổ hồng phân khu giai đoạn 1.

Về Giá đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước

  • Thực tế, mặt bằng giá đất tại Chơn Thành vẫn đang ở mức khá mềm so với Đồng Xoài hay một số huyện trung tâm của Bình Dương. Mặt khác, đất nền Becamex Bình Phước hướng đến đối tượng là người lao động, người dân trong diện tái định cư nền phần lớn các lô đất có giá bán tương đối thấp, chủ yếu có sự xê dịch trên thị trường thứ cấp.
  • Với giá bán từ 500 – 800 triệu đồng/nền có diện tích từ 150m2, đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước được xem là mức giá phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Do đó, đất nền Becamex vẫn đang là lựa chọn có giá bán hợp lý so với các diễn biến thực tế hiện nay.
Về Giá đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước còn rẻ
Về Giá đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước còn rẻ

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Đồng Xoài, Đất Nền Đồng Phú, Bán Đất Nền Chơn Thành Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay