MUA ĐẤT CHƠN THÀNH

Nếu bạn đang muốn tìm mua đất Chơn Thành thì nên nhanh chóng tìm hiểu thông tin để có chiến lược giao dịch kịp thời nhất. Tín Trường Thịnh chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua bài viết này.

MUA ĐẤT CHƠN THÀNH
MUA ĐẤT CHƠN THÀNH

KHÁI QUÁT VỀ ĐẤT CHƠN THÀNH


Về vị trí bản đồ huyện Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước. Tại đây cách trung tâm về thành phố Đồng Xoài là 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương là 55 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 80 km

  • Phía Đông: giáp với thành phố Đồng Xoài, một số huyện lân cận như huyện Đồng Phú, huyện Phú Giao của tỉnh Bình Dương
  • Phía Tây: giáp với huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương
  • Phía Nam giáp huyện Bàu Bàng cũng thuộc tỉnh Bình Dương
  • Phía Bắc: là hướng còn lại giáp với tỉnh Bàu Bàng
vị trí bản đồ huyện Chơn Thành
vị trí bản đồ huyện Chơn Thành

Có thể nói huyện Chơn Thành có một vị trí khá thuận lợi và đắc địa. Tại đây có những tuyến đường lớn như là quốc lộ 13, quốc lộ 14 chạy qua một số các địa bàn huyện. Sở hữu vị trí vàng trong việc phát triển kinh tế, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương.

ƯU ĐIỂM KHI MUA ĐẤT CHƠN THÀNH


Có vị trí thuận lợi 

Về vị trí địa lý, Chơn Thành có những điểm vượt trội sau:

  • Cách thành phố Đồng Xoài 35km.
  • Cách Thủ Dầu Một 55km.
  • Cách TP. Hồ Chí Minh 80km.

Điều đó giúp cho nơi đây trở thành trung tâm vàng trong ngành giao thương hàng hoá; bổ sung nguồn lao động cho các tỉnh lân cận. Ngoài ra đây còn là lý do khiến những cơn sốt đất nền tại Chơn Thành ngày càng nhiều hơn trước.

Quỹ đất còn nhiều, giá hợp lý 

Ngành bất động sản tại miền Nam đang có xu hướng cạn kiệt dần; khi mà lượng cung không đủ đáp ứng cho lượng cầu thì những quỹ đất tại các tỉnh trung tâm trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Nhưng với quỹ đất tại Chơn Thành hiện vẫn còn rất nhiều, với mức giá vô cùng hợp lý.

Quỹ đất còn nhiều, giá hợp lý khi mua đất Chơn Thành
Quỹ đất còn nhiều, giá hợp lý khi mua đất Chơn Thành

Mua đất Chơn Thành tiềm năng sinh lời cao 

Hiện tại, giá đất tại Chơn Thành tuy còn khá rẻ nhưng lợi nhuận mà nó đem lại không hề thấp. Một số khu vực đang dao động dưới 6 triệu đồng/m2, tỷ suất sinh lời lên đến 15% trong khoảng thời gian 4 tháng. Theo khảo sát, tại các khu đô thị và khu công nghệ cao giá đất sẽ tăng lên đến 20%.

Chơn Thành – nền kinh tế tiềm năng
Hiện nay, tại Chơn Thành có một số khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Chơn Thành 1, khu công nghiệp Becamex Bình Phước, khu công nghiệp Chơn Thành 2,… Theo như chúng tôi quan sát, Bình Phước đang khai thác; và phát triển Chơn Thành trở thành mảnh đất của nền công nghiệp hiện đại. Do đó, nơi đây sẽ tập trung lượng lao động lớn; đó cũng chính là cơ hội để nơi đây bức phá.

Hy vọng những chia sẻ trên củachúng tôi về việc mua đất Chơn Thành Bình Phước sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Cao Su Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay