ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC

Nhắc đến Bình Phước, hình ảnh những vườn cao su bạt ngàn chắc hẳn đã trở thành dấu ấn riêng cho vùng đất này. Mua bán đất cao su Bình Phước hiện vẫn là giao dịch có số lượng người quan tâm và tham gia ở mức cao trên thị trường. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC
ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC

GIÁ TRỊ ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC


Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khối lượng xuất khẩu cao su tháng 11/2019 của nước ta đạt 225 nghìn tấn với giá trị đạt 293 triệu USD, ước tính tăng 9,9% về khối lượng và tăng 9,3% về giá trị so với cùng kỳ năm 2018.

Hưởng lợi từ nền nhiệt chung, giá mủ cao su tại Bình Phước cũng tăng nhẹ từ mức 255 đồng/độ lên 265 đồng/độ. Bên cạnh đó, cao su cũng được đánh giá là mặt hàng có giá tăng trưởng tốt nhất trong 9 tháng của năm 2019.

Điều này đang bật tín hiệu khả quan cho người trồng cao su tại Bình Phước. Lúc này không ít hộ dân tìm cách khôi phục lại vườn cao su, tăng thêm diện tích trồng để sinh lợi. Đây cũng chính là thời điểm nhu cầu mua bán đất cao su Bình Phước lên cao nhất.

Đất cao su Bình Phước mang lại giá trị kinh tế cao
Đất cao su Bình Phước mang lại giá trị kinh tế cao

ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC NÊN MUA Ở ĐÂU


Trước đây, hầu như các huyện trên địa bàn tỉnh đều dành phần lớn diện tích đất để trồng cao su, nhưng “nức tiếng” nhất phải kể đến Phú Riềng Đỏ, Bình Long và Phước Long. Tuy nhiên, sau thời kỳ chuyển dịch, thị trường cao su cũng kéo theo nhiều thay đổi.

Hiện tại, khu vực huyện Lộc Ninh đang là xu hướng lựa chọn của phần lớn cư dân lẫn nhà đầu tư. Một phần vì tầm giá hợp lý, phần vì chất lượng cao su đồng đều, năng suất ổn định.

Làn sóng mua bán đất cao su Lộc Ninh Bình Phước đã nhanh chóng đẩy mặt bằng giá lên cao, năm 2018 ở mức 700 triệu/ha. Tuy nhiên, mức giá trong năm 2019 có phần giảm nhẹ, bởi số lượng bán đất cao su Lộc Ninh Bình Phước tăng nhanh, trong khi các thị trường lân cận cũng nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng sinh lời hiệu quả này.

Theo đó, ngoài các huyện từng thống lĩnh trên thị trường cao su, người mua hiện nay có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn cung đất cao su Bình Phước ở huyện Hớn Quản, Bù Đăng, Chơn Thành, Đồng Phú,… Ở những huyện xa trung tâm, mức giá còn khá rẻ, khoảng trên dưới 300 triệu/ha. Mức giá này cao hơn, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ha đối với vườn cao su tại những huyện đang sốt đất hiện nay.

đất cao su Bình Phước nên mua ở đâu?
đất cao su Bình Phước nên mua ở đâu?

Hi vọng với một vài đánh giá và thông tin trên đây, quý anh/chị sẽ chọn được khu vực đầu tư vào đất cao su Bình Phước mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Bình Phước Giá Rẻ, Đất Chơn Thành, Bán Đất Rẫy Bù Đăng, Đất Bù Đốp, Đất Sào Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay