Thị trường bất động sản Hà Tĩnh


Thị trường bất động sản Hà Tĩnh đang hướng tới nhu cầu mua ở thực thay vì các hoạt động đầu tư, “lướt sóng” ảo như trước. Việc đầu tư hạ tầng và du lịch thương mại mạnh mẽ là tín hiệu tích cực cho thị trường tại đây.

Thị trường bất động sản Hà Tỉnh
Thị trường bất động sản Hà Tỉnh

Thị trường bất động sản Hà Tĩnh đầy tiềm năng

Đầu tư hạ tầng giao thông:

Hà Tĩnh lại là điểm giao giữa hai đầu cầu kinh tế lớn của cả nước là Hà Nội và Tp.HCM thông qua trục quốc lộ 1A và đường sắt Bắc-Nam.

Hạ tầng giao thông của các tuyến đường trọng điểm được chú trọng nâng cấp, giúp sức bật của thị trường bất động sản Hà Tĩnh thêm phần mạnh mẽ. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn có lợi thế gần cửa khẩu Cầu Treo dễ dàng thông thương giao lưu kinh tế, phát triển du lịch với nước bạn Lào, Thái Lan.

Khu công nghiệp:

Hà Tĩnh sở hữu nhiều khu kinh tế trọng điểm như Khu công nghiệp Hạ Vàng ở Can Lộc, Khu công nghiệp Gia Lách ở Nghi Xuân, Khu công nghiệp Phú Vinh ở Kỳ Anh, tạo tiền đề phát triển nhiều doanh nghiệp phụ trợ, thu hút số lượng lớn cán bộ công nhân viên đến lao động sinh sống trên địa bàn. Đây cũng là cơ hội cho bất động sản nhà ở, nhà cho thuê phát triển để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Xem thêm nhiều bài viết thị trường: Tại Đây.

1 13

Phát triển dịch vụ du lịch thương mại mạnh mẽ:

Tỉnh sẽ tập trung đầu tư và phát triển các địa danh nổi tiếng như Ngã Ba Đồng Lộc, Chùa Hương Tích, khu du lịch biển Thiên Cầm, khu lưu niệm Nguyễn Du, mời gọi các tập đoàn đầu tư các khu du lịch dịch vụ thương mại.

Năm 2018, Chùa Hương và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc đã thu hút khoảng 45 vạn lượt du khách thắp hương và khách vãn cảnh chùa Hương… để thấy tiềm năng phát triển du lịch của Hà Tĩnh rất lớn.

Nhiều tập đoàn tìm đến Hà Tĩnh đầu tư vào du lịch như dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Khu du lịch Thiên Cầm với quy mô khoảng 1000ha, trong đó có 1 sân golf 36 lỗ với diện tích khoảng 150ha của tập đoàn FLC.
Năm 2018, Dự án cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng của Ngân hàng Phát triển Châu Á sẽ khởi động ngồn vốn 7 triệu USD đầu tư vào chùa Hương Tích.
Du lịch phát triển mạnh mẽ cũng giúp cho thị trường bất động sản thêm phần năng động. Cơ hội đầu tư dịch vụ nhà lưu trú, cửa hàng kinh doanh ẩm thực, giải trí… dễ dàng tiếp cận được đông đảo khách tham quan du lịch.
ht4
Hà Tĩnh luôn trải thảm đỏ mời gọi các nhà đầu tư với những chính sách ưu đãi tốt nhất cùng sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Trong những năm qua tỉnh không ngừng tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, làm tốt công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, thể hiện thiện chí với các nhà đầu tư nên có thể nói bất động sản Hà Tĩnh hoàn toàn có cơ hội bứt phá ngay trong năm 2023.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).