Trần Anh Group – Nơi Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Trần Anh Group - Chặn đường 10 năm phát triển
Trần Anh Group – Chặn đường 10 năm phát triển

Trần Anh Group: Ra đời muộn, sớm trưởng thành

Ngày 24/9/2020  tại TP HCM, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đồng thời tại buổi lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty đưa những ra mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Trần Anh trên chặng đường tiếp theo.
Được thành lập từ năm 2007, Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh phía Tây Bắc TP HCM. Tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân.
Ngoài lĩnh vực chủ lực phát triển các dự án bất động sản, Trần Anh còn hoạt động ở những nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.
Ông Trần Đức Vinh – CTHĐQT Công Ty CP BĐS Trần Anh Long An chia sẻ: “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, gian khó, thế nhưng bằng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên.Tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị đại biểu, quý khách hàng, trong tương lai Trần Anh sẽ trưởng thành vượt bậc hơn, mang đến cho cộng đồng khách hàng nhiều dự án bất động sản có giá trị an sinh cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước và xã hội.
Dự án West Lake Golf & Villas
Dự án West Lake Golf & Villas
Hình ảnh thực tế DA Phúc An city 1
Hình ảnh thực tế DA Phúc An city 1
Day nha pho hoan thien Lavilla Green city 2
Dãy nhà phố hoàn thiện Lavilla Green city 2

Những Dự Án Trần Anh Group Đã Triển Khai: Chuyên về nhà phố vùng ven.

  1. Dự án Khu Dân Cư Phúc An City:
  2. Dự án West Lake Golf & Villa
  3. Dự án Green Lavilla Tân An
  4. Khu Dân Cư Phúc An Garden
  5. Dự án Trần Anh Riverside
  6. Dự án Solar City
  7. Dự án KDC Long Phú Villa

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 .Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay