BÁN ĐẤT LỘC NINH BÌNH PHƯỚC

So với các hoạt động mua bán nhà đất tại Đồng Xoài, Bình Phước; huyện Lộc Ninh khá sôi động ở loại hình đất rẫy, đất nông nghiệp. Mức giá bán tuy có chênh lệch nhưng nhìn chung khá hợp lý với diện tích, thực trạng cây trồng và tiện ích sẵn có. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu thêm về bài viết Bán Đất Lộc Ninh Bình Phước sau đây.

BÁN ĐẤT LỘC NINH BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT LỘC NINH BÌNH PHƯỚC

BÁN ĐẤT LỘC NINH BÌNH PHƯỚC – ĐẤT RẪY


Địa hình khá bằng phẳng của huyện Lộc Ninh rất thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp. Do đó, phần đông cư dân đều sở hữu nhiều khu đất rẫy rộng lớn với sự đa dạng về nhiều loại cây trồng: cao su, tiêu, điều, cây ăn quả,…

Nơi đây quỹ đất lớn, chất lượng tốt vô cùng phù hợp cho những ai muốn làm giàu từ nông nghiệp. Bên cạnh đó, các loại cây trồng chủ đạo trên địa bàn cũng là những cái tên mang lại lợi nhuận cao và khả quan trên thị trường. Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao nhiều người tìm tới đây để “săn” đất rẫy – giá mềm, diện tích lớn, khả năng khai thác hiệu quả cao.

Bán đất Lộc Ninh Bình Phước - Đất Rẫy
Bán đất Lộc Ninh Bình Phước – Đất Rẫy

THAM KHẢO GIÁ BÁN ĐẤT LỘC NINH BÌNH PHƯỚC – ĐẤT RẪY


  • Với đất rẫy chuyên trồng tiêu, điều và cây ăn trái có giá từ 1,2 – 1,35 tỷ đồng đối với diện tích trong mức 1,5 – 2ha, bao gồm cây trồng đã có khả năng thu hoạch, hệ thống điện, nước đầy đủ, một số lô còn sẵn nhà cấp 4 hoặc nhà nhỏ xây sẵn phục vụ cho việc ở lại trông coi rẫy vườn. Dưới 1ha có giá bán khoảng trên dưới 850 triệu đồng tùy vào diện tích và chất lượng cây trồng.
  • Với các vườn cao su, giá bán thường ở mức 550 – 600 triệu/ha. Các lô khoảng 2ha được rao bán 1,35 tỷ đồng kèm theo đầy đủ tiện ích, đường đi rộng, thuận tiện cho vận chuyển. Ở một số xã xa hơn, giá chỉ giao động trong mức trên dưới 400 triệu/ha.
Gía Bán đất Lộc Ninh Bình Phước - Đất Rẫy
Gía Bán đất Lộc Ninh Bình Phước – Đất Rẫy
  • Riêng đối với đất rẫy trống, giá bán phổ biến là 160 triệu đồng/ha, mức giá này có thể thương thảo thêm, tuy nhiên hạn chế là người mua phải tự xây dựng các tiện ích thiết yếu nếu có nhu cầu.

Bán đất Lộc Ninh Bình Phước – Đất Rẫy tuy đa dạng về nguồn cung và phân khúc giá nhưng chất lượng thực hư ra sao, người mua nên dành thời gian để khảo sát thực tế.

Yếu tố quan trọng nhất vẫn là tính chính chủ và các vấn đề liên quan đến quy hoạch, tranh chấp, khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng,… Đầu tư vào đất rẫy Lộc Ninh ở thời điểm này khá hợp lý, hưởng lợi nhanh chóng từ các chính sách khuyến khích phát triển kinh tế trên địa bàn.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Hớn Quản Bình Phước, Bán Đất Nông Nghiệp Bình Phước, Bán Vườn Cao Su Huyện Hớn Quản, Bán Đất Chơn Thành Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay