Có Nên Mua Đất Bà Rịa Vũng Tàu ?

Khách quan mà nói, so với các khu vực tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh thì Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên ưu đãi (bờ biển đẹp) và hạ tầng giao thông kết nối liên vùng thuận tiện.
Đây là địa phương vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa gần TP. Hồ Chí Minh, vừa hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đó chính là lý do có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu, thời gian qua nhiều ông lớn BĐS đã đổ về đây để săn quỹ đất, phát triển dự án quy mô vừa và lớn.
Có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ?
Có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ?

Cụ thể, TP Bà Rịa cách TP. Hồ Chí Minh 80km với hàng loạt hạ tầng hiện đại, đồng bộ đã và đang hoàn thành như: tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng, cảng nước sâu Cái Mép,…do khoảng cách gần nên đây là khu vực mà các gia đình ở TP. Hồ Chí Minh lựa chọn để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên.

Chính yếu tố này là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Những Lý Do Có Nên Mua Đất Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ 1:  cơ sở hạ tầng giao thông được bố trí hợp lý, các tuyến cao tốc được liên thông với nhau đến các vùng phụ cận. Từ thành phố Vũng Tàu có thể di chuyển nhanh chóng đến các vùng thuộc Tây Nam Bộ.
Các trục đường quốc lộ giúp thành phố Bà Rịa phát triển mạnh phải kể đến: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn 1), đường Phước Hòa – Cái Mép… Có thể thấy, lựa chọn mua nhà đất cơ Bà Rịa Vũng Tàu có cửa ngõ hướng ra Biển Đông nên thuận lợi cho giao thương đường biển.
Cảng biển Cái Mép Thị Vải - Tiềm năng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Cảng biển Cái Mép Thị Vải – Tiềm năng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

 

Thứ 2: Thành phố Bà Rịa chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km nên việc đón khách du lịch từ các vùng lân cận sẽ thuận tiện. Các khu du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu như: Côn Đảo, Mũi Nghinh Phong, Biển Suối Ồ, Hồ Tràm… Đây đều là những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể chọn để đầu tư nhà đất.

Biển Hồ Tràm - Có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu
Biển Hồ Tràm – Có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ 3: Khảo sát giá một số dự án đang chào bán tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho thấy, mức giá dao động từ 10-20 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí dự án, giá còn khá mềm so với các khu vực khác nên được giới đầu tư săn đón. Đặc biệt, một số dự án chào bán giai đoạn đầu khả năng hấp thụ khá tốt do giá còn ở ngưỡng mềm.

Không thể phủ nhận, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là phân khúc đất nền đón sóng hạ tầng, liền kề khu công nghiệp có sức hút rất lớn đối với giới đầu tư trong thời điểm này. Những lợi thế về phát triển hạ tầng, khu công nghiệp, du lịch đã mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản của tỉnh khởi sắc và tăng trưởng. Nhất là khi giá bất động sản tại đây còn mềm và dư địa tăng giá còn rất lớn.

Trên đây là những lý do có nên mua đất Bà Rịa Vũng Tàu. Xem thêm bài viết: Đất Bà Rịa Vũng Tàu đang sốt, KDC Phước Hội Hồ Tràm.   

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.