QUY HOẠCH HỒ NAM PHƯƠNG BẢO LỘC

Mục tiêu của các dự án Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc là xây dựng các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp với các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí, giúp kích cầu cho địa phương phát triển, tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này.

QUY HOẠCH HỒ NAM PHƯƠNG BẢO LỘC
QUY HOẠCH HỒ NAM PHƯƠNG BẢO LỘC

ĐÔI NÉT VỀ NƠI QUY HOẠCH HỒ NAM PHƯƠNG BẢO LỘC


Vị trí địa lý và diện tích

Hồ Nam Phương cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 2km về phía Bắc và cách sân bay Liên Khương 90km. Hồ nam Phương rất rộng lớn với diện tích 100 ha được chia thành Hồ Nam Phương 1 và Hồ Nam Phương 2 bởi con đập dài khoảng 150m.

Hồ Nam Phương nằm trong lưu vực suối Darian và Dakbla. Hồ nam Phương có vị trí tuyệt vời đối với TP Bảo Lộc sẽ là tài sản vô giá nếu được hoàn thiện nâng cấp, bảo vệ và khai thác một cách bài bản có khoa học.

Vẻ đẹp thu hút khách du lịch

Hồ Nam Phương rất thoáng mát với nhiều cây cối xung quanh nên thích hợp cho khách tham quan, chụp ảnh. Nhìn từ trên cao xuống xung quanh hồ ngập tràn màu xanh của cây cỏ, xa xa là núi, đồi chè, cà phê lấp ló trong những áng mây trôi lững lờ. Tất cả như hòa quyện, hoang sơ, yên tĩnh .

Bạn không chỉ được hưởng thụ không khí trong lành khi đến hồ Nam Phương, bạn còn có thể lưu lại những khoảnh khắc có một không hai tại đây như cắm trại, chèo thuyền.

Hoa kèn hồng - Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc
Hoa kèn hồng – Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc

Khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4, bạn sẽ thấy phía Đông của hồ ngập tràn màu hồng lãng mạn của hoa kèn hồng nở rộ, màu hồng trang nhã nhẹ nhàng bao phủ khắp các nẻo đường.

Dù không nổi tiếng như các địa danh khác nhưng Hồ Nam Phương vẫn lặng lẽ với nét trầm mặc thu hút bao nhiêu khách du lịch từ bốn phương với chính cái riêng đó của mình.

THÔNG TIN QUY HOẠCH HỒ NAM PHƯƠNG BẢO LỘC


Dự án Khu đô thị, dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2 (quy mô diện tích khoảng 84ha, tại phường 1 và phường Lộc Phát) với mục tiêu đầu tư xây dựng khu đô thị và dịch vụ vui chơi giải trí gắn với cảnh quan hồ, Khu dân cư Phan Đình Phùng…

Nguồn tin từ Ủy Ban Nhân Dân TP.Bảo Lộc, được biết, mới gần đây, một doanh nghiệp lớn, hoạt động giải trí chính trong nghành góp vốn đầu tư – tăng trưởng bất động sản ở phía Bắc đã có văn bản gửi Thành uỷ, Ủy Ban Nhân Dân TP.Bảo Lộc về việc yêu cầu nghiên cứu và điều tra Dự án Sân bay Lộc Phát và Dự án Khu đô thị, dịch vụ, vui chơi Quy hoạch hồ Nam Phương Bảo Lộc 2.

Dự án Khu đô thị, dịch vụ, vui chơi hồ Nam Phương 2 - Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc
Dự án Khu đô thị, dịch vụ, vui chơi hồ Nam Phương 2 – Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ lập kế hoạch hợp tác góp vốn đầu tư, tăng trưởng hạ tầng tại Bảo Lộc, Phục hồi Dự án Sân bay Lộc Phát – Bảo Lộc với quy mô khoảng chừng 100 ha, hình thành trường bay cấp 3C, đường cất hạ cánh 1.820 m x 30 m và yêu cầu hỗ trợ vốn kinh phí đầu tư lập quy hoạch tỷ suất 1/2000 và thực thi góp vốn đầu tư Dự án Khu đô thị, dịch vụ vui chơi hồ Nam Phương 2, quy mô diện tích quy hoạnh 84 ha, tại phường 1 và phường Lộc Phát .

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Vườn Bảo Lộc, Đất Đồi Bảo Lộc, Cơn Sốt Đất Bảo Lộc, Gía Đất Nền Bảo Lộc, Gems Paradise Bảo Lộc
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay