CƠN SỐT ĐẤT BẢO LỘC

Ngay từ những ngày đầu tiên của 2020 Bảo Lộc nổi lên như một thị trường bất động sản mới, với đơn giá cực kỳ thấp chỉ rơi vào 1,3tr – 4,5tr/m2 và tăng lên đến đỉnh điểm là 7,5 tr/m2 cho đến Tháng 11/2020. Vậy Cơn Sốt Đất Bảo Lộc có thật hay không? Cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.

CƠN SỐT ĐẤT BẢO LỘC
CƠN SỐT ĐẤT BẢO LỘC

CƠN SỐT ĐẤT BẢO LỘC LÀ THẬT?


Trong những năm trở lại đây, khi trào lưu “bỏ phố về rừng” của các khách hàng thành phố phát triển, giá Đất Bảo Lộc nói riêng và Đất Lâm Đồng bắt đầu tăng một cách nhanh chóng khi đón lượng khách lớn là cư dân TPHCM săn lùng đất làm nhà vườn và phục vụ đất nghỉ dưỡng vườn sinh thái.

Sở dĩ Đất Bảo Lộc được nhiều người tìm đến là nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ và là vùng đất nghỉ dưỡng được người Pháp lựa chọn cách đây cả trăm năm.

Đón đến hơn 85% là khách du lịch nội địa, chúng ta dễ nhận thấy mong muốn sở hữu một bđs nghỉ dưỡng riêng cho bản thân và gia đình tại vùng đất này sẽ cao đến như thế nào.

Cơn sốt đất Bảo Lộc thật hay không?
Cơn sốt đất Bảo Lộc thật hay không?

Xét về khía cảnh giá và thông tin thị trường, thật sự Bảo Lộc đang đứng trước nguy cơ cao về việc vỡ trận, nhưng trên thực tế thị trường đang đi theo hướng truyền thông là nhiều, thực chất mức giá tăng mạnh nhưng sức mua vẫn chưa đến đỉnh điểm, các giao dịch sảy ra với khung giá được nhà đầu tư chấp nhận.

HÀNG LOẠT ÔNG LỚN ĐẦU TƯ TẠO NÊN CƠN SỐT ĐẤT BẢO LỘC


Mới nhất Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest dù đến đây muộn nhưng là nhà đầu tư có tham vọng lớn khi “ngắm” đến hàng loạt dự án như Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2; nghiên cứu phát triển Dự án Sân bay Lộc Phát; quy hoạch xây dựng Khu phố Shop House đi bộ dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc…

Trước đó, Công ty CP Tập đoàn Him Lam hướng tới nhiều dự án như khu dân cư phường B’Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình), nghiên cứu Dự án khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” có tổng diện tích hơn 187 ha nằm khu vực phía Nam TP.Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm)…

Tập đoàn Ecopark cũng đang tìm hiểu đầu tư 2 dự án là Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2

Các tập đoàn lớn đầu tư tạo nên cơn sốt đất Bảo Lộc
Các tập đoàn lớn đầu tư tạo nên cơn sốt đất Bảo Lộc

Lý giải về Cơn sốt đất Bảo Lộc, chúng tôi xin phép được truyền tải những nhận địch khách quan trên quan điểm của môi giới khu vực về thị trường đến quý khách hàng qua bài viết trên.

Xem thêm các bài viết liên quan:  Đất Ở Bảo Lộc, Đất Vườn Bảo Lộc, Đất Đồi Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay