Đánh Giá Về Tiềm Năng Thị Trường Bất Động Sản Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa phương sở hữu tiềm năng vượt trội so với nhiều địa phương khác để phát triển bất động sản. Là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cùng hệ thống cảng biển, Vũng Tàu có tiềm năng lớn để phát triển bất động sản với phân phúc nhà ở và đặc biệt là loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Hạ tầng giao thông được phát triển mạnh dễ dàng kết nối đến trung tâm và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Vị Trí Đắc Địa – Kết Nối Đa Chiều

Bà Rịa – Vũng Tàu là với vị trí đẹp sở hữu  những bãi tắm đẹp, vùng đất được khai phá và xây dựng cách nay hơn 300 năm, nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, nằm trong tứ giác kinh tế trong điểm phía Nam chỉ cách TP. HCM khoản 100km thông qua tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51.

 • Phía tây giáp TP. Hồ Chí Minh
 • Phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận
 • Phía Nam giáp biển Đông với 305km chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp.

=> Đây là điều kiện quá thuận lợi để phát triển mạnh mẽ về du lịch biển đảo.

Cảng biển Cái Mép Thị Vải - Tiềm năng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Cảng biển Cái Mép Thị Vải – Tiềm năng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong bốn nền kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây chính là cửa ngõ hướng ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ.
 • Vị trí cho phép tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế biển như: Hình thành các Cụm/khu công nghiệp, Khai thác dầu khí trên biển, khai thác cảng biển và vận tải biển, khai thác và chế biến hải sản, phát triển du lịch nghỉ dưỡng và tắm biển.
 • Ở vị trí này, Bà Rịa – Vũng Tàu có điều kiện phát triển tất cả các tuyến giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường sắt và là môt địa điểm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước và các nước trên thế giới. Với trị trí chiến lượt là một trong bốn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam góp phần tạo nên sức hút của thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đối với các nhà đầu tư.
 • Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển nhanh chóng, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và TP. Bà Rịa nói riêng đã chứng minh được tiềm lực của mình. Cho thấy tiềm năng thị trường bất động sản Vũng Tàu đang thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp.

Bà Rịa Vũng Tàu là Thành Phố Du Lịch Phía Nam

Tiềm năng thị trường bất động sản Vũng Tàu
Tiềm năng thị trường bất động sản Vũng Tàu
Với lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trong thời gian tới. Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển ngành du lịch và đưa Tỉnh trở thành trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực, của đất nước và của thế giới. Chính vì vậy, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đầu tư và phát triển 5 cụm điểm du lịch với các chức năng cụ thể rõ ràng.
 • Trung tâm Thành phố Vũng Tàu sẽ phát triển thành thành phố du lịch biển với các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thể thao ven biển, giải trí về đêm và du lịch thương mại – hội nghị.
 • Cụm điểm du lịch Long Hải – Phước Hải sẽ phát triển thành cụm văn hóa, thể thao, nghỉ dưỡng kết hợp tham quan di tích, thắng cảnh.
 • Cụm điểm du lịch núi Dinh sẽ tập trung vào mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa, kết hợp với trung tâm thương mại thành phố Bà Rịa thành tuyến du lịch nghỉ dưỡng và mua sắm.
 • Cụm điểm du lịch Bình Châu – Hồ Linh, bên cạnh loại hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp điều dưỡng, sẽ phát triển loại hình thể thao cao cấp, sân golf và du lịch sinh thái.
 • Cụm điểm du lịch Côn Đảo sẽ trở thành điểm nhấn cho ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu 16 hòn đảo lớn nhỏ còn khá hoang sơ, tập trung phát triển khu du lịch sinh thái, nơi nghiên cứu của các nhà khoa học.

Dòng Vốn Đầu Tư Vào Các Khu Công Nghiệp

 • Trong giai đoạn 2021 – 2025, Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định mục tiêu phát triển thành “tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao”. Trong đó nhấn mạnh chủ trương thu hút đầu tư có chọn lọc, chú trọng thu hút các dự án có công nghệ hiện đại, có tính lan tỏa, có giá trị gia tăng cao, ít thâm dụng lao động và không xâm hại môi trường.
 • Đồng thời phát triển cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng trở thành ngành kinh tế chủ lực để hỗ trợ các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ khác của tỉnh phát triển. Trong đó, thu hút mới 150 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 3,2 tỷ USD và 185 dự án đầu tư trong nước với tổng khoảng 100.000 tỷ đồng.
 • Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC) nhận định Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là địa phương có giá thuê tăng mạnh nhất trong thời gian tới với khoảng 13%, lên 85 USD/m2/chu kỳ thuê. Dự báo này được đưa ra trên cơ sở nguồn cung tại hai ‘thủ phủ’ Bình Dương và Đồng Nai hạn chế và Bà Rịa – Vũng Tàu có giá thuê cạnh tranh hơn so với khu vực Long An.
 • Các khu công nghiệp đang có những chính sách tốt để thu hút nhân công về đây làm việc. Dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 – 120.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc, với tỷ lệ lấp đầy 80%.

Yếu Tố Hạ Tầng Giúp Bất Động Sản Vũng Tàu Tăng Giá

 • Tiềm năng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.
 • Sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…
 • Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ. Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa…
 • Đường cao tốc Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng.
 • Dự án đường Vành đai 4, đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ Trảng Bom (Đồng Nai) tới Phú Mỹ (Tân Thành) có chiều dài khoảng 17,3km.
 • Dự án cầu Phước An kết nối cảng biển Cái Mép – Thị Vải với cao tốc phía Nam.
 • Đường hầm xuyên biển kết nối Cần Giờ – Vũng Tàu (dự án)
 • Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, sân bay Gò Găng. Trong đó sân bay Gò Găng đang được ưu tiên phát triển vì ý nghĩa đặc biệt quan trọng tới sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh. Vị trí sân bay nằm tại tại đảo Gò Đăng, xã Long Sơn, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng diện tích sân bay là 250ha. Quy mô cảng đạt cấp 3C theo tiêu chuẩn ICAO và sân bay quân sự cấp II.

=> Tiềm năng thị trường Bất Động Sản Vũng Tàu rất lớn, hiện tại có rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Đại Phú Nam, Đại Hưng Thịnh…đang gom quỹ đất để làm dự án nghĩ dưỡng, homestay…

Gần đây, trên thị trường có dự án khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm. Dự án này hội tụ yếu tố sinh thái và tiện ích thông minh, có tiềm năng du lịch lớn, nằm tại vị trí 2 mặt tiền ven biển thuộc xã Lộc An huyện Đất Đỏ . Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vì đáp ứng được nhu cầu ở, khai thác nghĩ dưỡng với giá thành rẻ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Quý khách hàng tìm hiểu về những dự án mới tại Vũng Tàu. Có thể liên hệ số Hotline: 0906808866 Để Được Tư Vấn Hỗ Trợ

Hoặc Điền Thông Tin Link Bên Dưới Sẽ Có Nhân Viên Hỗ Trợ 

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Dang ky ngay