Tiến Độ Dự Án Novaworld Hồ Tràm


Tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí NovaWorld Hồ Tràm của tập đoàn Novaland có quy mô 1.000ha trải dọc cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu đã giới thiệu ra thị trường 4 phân kỳ của dự án: The Tropicana, Wonderland, Habana Island và Morito. Nhiều hạng mục của NovaWorld Ho Tram đã và đang trong giai đoạn hoàn thành, và hoạt động cuối năm 2021.

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm - Khu biệt thự biển The Tropicana bàn giao cuối 2021
Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm – Khu biệt thự biển The Tropicana bàn giao cuối 2021
Hiện nay, tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm là một trong những vấn đề nổi bật mà nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đến.
Theo đó, dự án đã và đang trong quá trình thi công với công suất tối đa nhất, các sản phẩm tại dự án, các khu nhà ở, các cảnh quan đô thị đều đang được gấp rút hình thành.

Tiến Độ Dự Án Novaworld Hồ Tràm 2022

divider 1

Trước quý IV năm 2022 dự kiến sẽ có hơn 100 căn villa biển được bàn giao, đồng thời các sản phẩm nổi bật khác như shophouse khu đồi, các khu biệt thự riêng biệt cũng đã và đang được bàn giao cho quý khách hàng.
Bên cạnh tiến độ bàn giao sản phẩm bất động sản cho khách hàng, chủ đầu tư Novaland dự kiến sẽ vận hành các cảnh quan, các dịch vụ, các khu vui chơi và tiện ích nội khu như công viên vui chơi, hồ cảnh quan, các dự án công viên,…
Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm T7 2022
Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm T7 2022

Bên cạnh đó, các phân kỳ trong tổng thể dự án đang được nhà đầu tư triển khai kế hoạch bàn giao cho khách hàng và bắt đầu đi vào vận hành. Tiến độ nhanh chóng của dự án được nhiều khách hàng tin tưởng và chính là yếu tố thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Một số hạng mục khác và cụm tiện ích biển cũng đang giữ nhịp thi công như Hotel Ho Tram M – Gallery thi công đến tầng 7 và dự kiến đưa vào vận hành năm 2023; Kid club & Gym, Welcome Center, Beach Club và Shark Restaurant dự kiến hoàn thành trong quý IV/2021. Tuyến đường chính ven biển tại dự án đã được hoàn thành mở rộng từ hiện trạng 12m lên đến 42m.

Trục đường ven biển đi qua phân kì Tropicana được mở rộng 42m
Trục đường ven biển đi qua phân kì Tropicana được mở rộng 42m
Hạ tầng kỹ thuật toàn khu, boutique hotel, toàn bộ căn villa, shophouse còn lại hay clubhouse biển được bàn giao trong quý IV/2022. Xa hơn, trong quý II/2023, tổ hợp khách sạn Movenpick tiêu chuẩn 5 sao sẽ đưa vào vận hành.
Hai phân kỳ Morito và Habana Island cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục đầu tiên như biệt thự mẫu, cổng chào, hạ tầng kỹ thuật toàn khu… để chào đón khách tham quan

Thương hiệu nổi tiếng độ bổ tại NovaWorld Hồ Tràm

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm
Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm

Bên cạnh tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm, một trong những dấu hiệu cho thấy dự án này đã sẵn sàng đi vào hoạt động chính là sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng ở mọi lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, vui chơi du lịch, ẩm thực,…

Trong đó, các tuyến phố thương mại, các thương hiệu thời trang nổi tiếng hay những chuỗi nhà hàng sang trọng đang bắt đầu xuất hiện tại dự án.

Một số cái tên tiêu biểu phải kể đến như trà sữa Xing Fu Tang, các cửa hàng tiện lợi, The Face Shop,.. nhà thuốc Pharmacity,… cũng đã và đang góp mặt đầy đủ.


Trên đây là một số thông tin cập nhật về tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm mà Tín Trường Thịnh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì đừng bỏ qua các bài viết mới nhất Tại Đây.

Dang ky ngay