ĐẤT NỀN BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Dự án Đất Nền Becamex Chơn Thành, Bình Phước là điểm sáng đánh dấu bước tiến lớn về diện mạo và sức hút bất động sản tại địa phương. Cùng với lộ trình khá bài bản cho quy hoạch địa phương, chính sách thu hút đầu tư góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh tiến trình hoàn thiện đô thị của huyện nhà.

Sự xuất hiện của dự án đất nền Becamex Bình Phước trên địa bàn Chơn Thành thực sự tạo ra một cú chuyển mình đầy ấn tượng cho nhà đất khu vực này. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về dự án thông qua bài viết sau đây nhé.

ĐẤT NỀN BECAMEX BÌNH PHƯỚC
ĐẤT NỀN BECAMEX BÌNH PHƯỚC

THẾ MẠNH ĐẤT NỀN BECAMEX BÌNH PHƯỚC


Các lô đất nền dự án được phân khu hợp lý, đặt cạnh hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, đa kết nối tới các tiện ích. Đất nền Becamex Bình Phước, theo các chuyên gia, hội tụ đủ những yếu tố đòn bẩy, tầm giá lẫn tiềm năng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN


Becamex IDC là doanh nghiệp đã quá quen mặt khi gắn liền thương hiệu với các công trình trọng điểm về kinh tế – xã hội trên phạm vi cả nước. Điển hình là dự án Thành phố Mới Bình Dương và chuỗi Khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP, khu công nghiệp Bàu Bàng,… Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình các khu liên hiệp, những dự án nhà ở xã hội mang tính thiết thực đối với người lao động và người có thu nhập trung bình – thấp.

Becamex IDC cũng đồng thời là đơn vị có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó, bên cạnh học hỏi kinh nghiệm còn có thể thu hút dòng vốn đầu tư đổ về. Thương hiệu của Becamex IDC đã đón nhận phần lớn số vốn đầu tư vào tỉnh Bình Phước mỗi năm, các nhà máy đã đi vào hoạt động với lượng lao động không hề nhỏ; đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, thay đổi bộ mặt nền kinh tế cũng như gia tăng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ.

Becamex IDC
Becamex IDC

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Becamex luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp, đi cùng với đó là thế mạnh trong việc hoàn thiện hệ sinh thái theo hướng đảm bảo sự kết nối đồng bộ từ công nghiệp đến dịch vụ và thương mại. Là chủ đầu tư năng động và không ngừng sáng tạo, Becamex IDC tạo dựng niềm tin vững chắc đối với nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

ĐẤT NỀN BECAMEX BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ


Nhìn chung, giá đất tại Chơn Thành tuy tăng theo quy luật nhưng vẫn ở mức rẻ hơn so với Thành Đồng Xoài, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Với giá bán từ 500 triệu/nền có diện tích từ 150m2, đất nền Becamex Bình Phước được xem là mức giá phù hợp cho người lao động và công nhân. Đặc biệt, đất tại định cư Becamex Bình Phước dành cho các đối tượng có đất được quy hoạch cho khu công nghiệp còn được nhận nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ từ địa phương.

đất nền Becamex Bình Phước giá rẻ
đất nền Becamex Bình Phước giá rẻ

Đất nền Becamex Bình Phước dưới các góc nhìn từ thực tế cho thấy nhiều cơ hội và sức bật tốt để tạo nên sức nóng trong tương gần.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nền Bình Phước, Đất Nền Chơn Thành.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay