DỰ ÁN LA BEAUTE BẢO LỘC

Dự án La Beaute Bảo Lộc liên tục được nhắc đến trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về dự án này, vậy có nên mua dự án này không hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết này nhé.

DỰ ÁN LA BEAUTE BẢO LỘC
DỰ ÁN LA BEAUTE BẢO LỘC

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN LA BEAUTE BẢO LỘC


Dự án nằm ngay cạnh trung tâm Thành phố Bảo Lộc, là 1 trong 2 thành phố lớn của tỉnh Lâm Đồng, thị trường nơi được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản.

Đồng thời, cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ và sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch, như: Quốc lộ 20, cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương, sân bay Quốc tế Liên Khương…

Năm 2021 nhà đất Bảo Lộc đã thiết lập mặt bằng mới, tỷ lệ tăng đạt hơn 25% so với cuối năm 2020. Hầu hết các dự án đem đến mức sinh lợi từ 18 – 25% sau 12 tháng.

Đánh giá tiềm năng dự án La Beaute Bảo Lộc rất cao
Đánh giá tiềm năng dự án La Beaute Bảo Lộc rất cao

So với các dự án khác, La Beaute đem đến pháp lý đầy đủ, quỹ đất sạch, quyết định triển khai từ UBND tỉnh, quy hoạch 1/500. Dự kiến dự án sẽ cấp sổ đỏ và bàn giao đất nền sau 8 tháng.

Dự án La Beauté Bảo Lộc có vị trí nổi bật và được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, cùng một môi trường sống trong lành, nghỉ dưỡng sinh thái.

Vị trí dự án La Beaute Bảo Lộc tiềm năng phát triển

Cách trung tâm Tp. Bảo Lộc khoảng 15km, thuận tiện di chuyển bằng 02 tuyến đường Lý Thái Tổ hoặc Lý Thường Kiệt.
Cách Quốc lộ 20 khoảng 12km (theo đường Phùng Hưng)
Cách sân bay Lộc Phát hơn 10km
Lân cận dự án La Beauté Bảo Lộc là hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng của Tp. Bảo Lộc như:

  • Chùa Di Đà
  • Thác Damb’ri
  • Đồi chè Tâm Châu
  • Tu Viện Bác Nhã
  • Sân Golf Lộc Phát
  • Nhà thờ Thánh Mẫu
  • Chùa Linh Quy Pháp Ẩn
  • Cáp treo núi Sapung

DỰ BÁO TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ DỰ ÁN LA BEAUTE BẢO LỘC


Theo thông tin ban đầu, giá đất nền dự án La Beauté Bảo Lộc sẽ giao động từ 868 triệu/nền. Đối với một dự án bất động sản cao cấp, được đầu tư bài bản về tiện ích thì mức giá này được xem là lý tưởng.

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách trả góp trong vòng 12 tháng với khung lãi suất 0%. Điều này đã tạo điều kiện cực kỳ lớn cho khách hàng và nhà đầu tư linh hoạt vốn. Giá đất Bảo Lộc đang tăng ổn định 22 – 25% trong 2 – 3 năm trở lại đây, tỷ lệ tăng giá của dự án La Beaute Bảo Lộc dự kiến tối thiểu cũng sẽ đạt mức này, thậm chí đang được kỳ vọng lợi nhuận 30% sau 12 tháng.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai
Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Từ những phân tích, đánh giá vừa được nêu trên, hy vọng nhà đầu tư/khách hàng đó có những cách nhìn rõ ràng hơn về tiềm năng đầu tư dự án La Beaute Bảo Lộc.

Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền hoặc tham quan dự án, anh chị vẫn nên liên hệ trước với chủ đầu tư để kiểm chứng thông tin và để được hưởng các chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan: Pine Valley Bảo Lộc
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay