ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

Chơn Thành sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, giao thương, vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, quỹ đất trống của huyện hiện nay vẫn còn khá nhiều. Bên cạnh đó là mức giá đất Chơn Thành Bình Phước cũng thấp so với mặt bằng chung. Vì vậy, đầu tư vào nhà đất Chơn Thành Bình Phước thời điểm này là một “món hời”, miền đất hứa trong đầu tư bất động sản. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết sau đây.

ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC
ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

TỔNG QUAN ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC


Về vị trí bản đồ huyện Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước. Tại đây cách trung tâm về thành phố Đồng Xoài là 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương là 55 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 80 km

 • Phía Đông: giáp với thành phố Đồng Xoài, một số huyện lân cận như huyện Đồng Phú, huyện Phú Giao của tỉnh Bình Dương
 • Phía Tây: giáp với huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương
 • Phía Nam giáp huyện Bàu Bàng cũng thuộc tỉnh Bình Dương
 • Phía Bắc: là hướng còn lại giáp với tỉnh Bàu Bàng

Có thể nói huyện Chơn Thành có một vị trí khá thuận lợi và đắc địa. Tại đây có những tuyến đường lớn như là quốc lộ 13, quốc lộ 14 chạy qua một số các địa bàn huyện. Sở hữu vị trí vàng trong việc phát triển kinh tế, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương.

Vị trí đất Chơn Thành Bình Phước

Nhìn chung, tình hình nhà đất Chơn Thành hiện nay đang trên đà tạo lập những bước tiến mới. Đối với các nhà đầu tư, ngay giữa lúc các kênh đầu tư trở nên khó khăn, đây chính là lúc để nhanh chóng nhận diện thị trường.

THAM KHẢO GIÁ ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC


Giá đất Chơn Thành Bình Phước hiện nay:

 • Giá đất thị trấn Chơn Thành: 1 – 3,4 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Minh Hưng: 2,3 – 6 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Minh Lập: 1,8 – 2,4 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Minh Thành: 1,9 – 3,2 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Nha Bích: 2,3 đến 2,6 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Thanh Tâm ngày: 2,4 lên 2,7 triệu đồng/m2
 • Giá đất tại xã Quảng Minh: 2,4 triệu đồng/m2

Nhìn chung, giá đất huyện Chơn Thành hiện nay tăng nhưng vẫn còn tương đối mềm, dao động khoảng 2 – 3 triệu/m2. Trong đó, xã Minh Thành và thị trấn Chơn Thành là hai khu vực có mức giá cao nhất.

Thị trấn Chơn Thành là khu vực nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất Chơn Thành Bình Phước. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại đây cũng sôi động hơn, đặc biệt là tại những tuyến đường giao thông thuận tiện cho việc kinh doanh như Quốc lộ 13, giá đất trung bình tại đây khoảng 3,4 triệu/m2.

Giá đất Chơn Thành Bình Phước
Giá đất Chơn Thành Bình Phước

Xã Minh Hưng sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn do đó mà nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản cũng cao hơn . Hiện nay, giá đất Minh Hưng đang ở mức cao hơn so với mặt bằng chung của giá đất tại huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Hớn Quản Bình Phước, Bán Đất Nông Nghiệp Bình Phước, Bán Vườn Cao Su Huyện Hớn Quản, Bán Đất Chơn Thành Bình Phước, Bán Đất Lộc Ninh Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay